Ford Transit 2019

Chúng tôi xin giới thiệu với Khách hàng mẫu xe 16 chỗ Ford Transit 2019. Đây là mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với dòng xe 16 chỗ Toyota Hiace hay Hyundai Solati 2019 16 chỗ. Tuy nhiên, Toyota Hiace hiện chưa thể về Việt Nam do vướng nghị định 116, còn Solati thì lại có mức giá bán khá cao (trên 1 tỷ đồng). Chính vì vậy, tại thời điểm hiện tại chỉ có dòng xe 16 chỗ Ford gần như một mình thống lĩnh thị trường xe thương mại 16 chỗ tại Việt Nam.

Transit 16 chỗ, Động cơ Diesel 2.4L, Số tay 6 cấp

Mô tả chi tiết :

Kính liền, ghế da, la zăng đúc sang trọng

Động cơ Diesel 2.4l, Trang bị hệ thống phun Dầu điện  tử và Turbo tăng áp giúp tăng công suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

Ford Transit 16 chỗ 2019 đi đầu trong dòng xe cùng chủng loại bởi những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật, Ford Transit mới được thiết kế để mang đến cho bạn một cảm giác lái tự tin hơn so với các dòng xe cùng loại. sự mạnh mẽ với kết cấu khung vỏ rắn chắc, Thân xe cứng vững, hệ thống khung gầm vững chắc, hệ thống giảm xóc cải tiến và bộ phanh đĩa lớn ở cả 4 bánh đảm bảo tính năng lái an toàn khi vận hành với tốc độ cao, đồng thời mang lại sự êm ái cho người lái và hành khách trong suốt cuộc hành trình, không gian rộng rãi mang đến cho bạn một cảm giác lái tự tin hơn, những tiện nghi hiện đại và những ưu điểm về tính năng siêu bền cùng chi phí vận hànhthấp,

Ford Transit mới 16 chỗ dầu xứng đáng là giải pháp hàng đầu về vận chuyển hành khách.
Tiêu hao nhiên liệu: 9L dầu/100 Km.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Em Ngay